Đang tải... Vui lòng chờ...
Hướng dẫn thanh toán - giao nhận

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1.Thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán này áp dụng cho các đơn hàng giao trong toàn quốc và mua hàng trực tiếp tại các showroom của mualaban.com.vn

Trường hợp giao hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tiền hàng và phí vận chuyển (nếu đơn hàng ngoại tỉnh) cho nhân viên giao hàng.
Phí vận chuyển các tỉnh thành trên toàn quốc :
- Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội phí vận chuyển là: Miễn phí (tùy vào kích thước của sản phẩm)
- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh trong toàn quốc:
+ Đối với các đơn hàng trên 800.000 phí vận chuyển là  : Miễn phí (tùy vào kích thước của sản phẩm)
+ Đối với các đơn hàng dưới 800.000 phí vận chuyển là : 30.000 VNĐ (tùy vào kích thước của sản phẩm)

Trong vòng 3-5 ngày (không tính thứ bảy và chủ nhật) kể từ khi kết thúc deal, nhân viên mualaban.com.vn sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao sản phẩm. Khi nhận sản phẩm bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. 

Nếu deal không thành công: mualaban.com.vn sẽ liên hệ điện thoại và thông báo hủy deal. Bạn sẽ không phải tốn chi phí gì cả.

Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể được yêu cầu đặt cọc. Chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể trong các trường hợp này.

2.Thanh toán chuyển khoản

Trường hợp quý khách hàng ở xa xin vui lòng chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản sau:
 

  
Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank )  chi nhánh Thăng Long 
-    Số tài khoản : 0491000023588
-    Chủ tk : Trần Đình Hải

 
Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBANK) chi nhánh Thăng Long
-    Số tài khoản : 42221888
-    Chủ tk : Trần Đình Hải

   
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK) chi nhánh Thăng Long
-    Số tài khoản : 1300206206340
-    Chủ tk : Trần Đình Hải

  
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thăng Long
- Số tài khoản :  22010000472815
- Chủ tk : Trần Đình Hải
 
   
Ngân hàng TECHCOMBANK chi nhánh Bắc Giang
- Số tài khoản : 19027833768898
- Chủ tk : Trần Đình Hải

Lưu ý : 
-  Khi thực hiện chuyển khoản cho mualaban.com.vn bạn cần ghi rõ tại nội dung thanh toán  tên, số điện thoại, mã số đơn hàng đặt mua. 
- mualaban.com.vn không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp nhầm lẫn vướng mắc do thông tin thiếu hoặc sai lệch của khách hàng.
Sau khi chuyển tiền quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0977.858.656 (Mr.Hải) để thông báo.Khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

 

HƯỚNG DẪN GIAO NHẬN

mualaban.com.vn dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 48h đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống mualaban.com.vn, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của mualaban.com.vn. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, Văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho mualaban.com.vn mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. 

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay mualaban.com.vn. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định mualaban.com.vn sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, mualaban.com.vn chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và mualaban.com.vn

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng mualaban.com.vn sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

 

Đăng kí nhận email